Bể bơi vô cực là gì? Ấn tượng trong cấu tạo, thiết kế không gian mở!

Bể bơi vô cực là bể bơi ấn tượng được thiết kế tràn bờ tạo cảm giác bất tận. Thiết kế bể bơi này lấy từ cảm hứng từ những cánh đồng lúa bất tận. Vậy bạn có biết bể bơi vô cực là gì? Có thiết kế, cấu tạo gồm những điểm gì? Những lưu ý về bể bơi vô cực bạn cần nắm rõ những yếu tố nào? Cùng doboinam.vn tìm hiểu chi tiết qua những bài viết dưới đây.

Bể bơi vô cực là gì?

Bể bơi vô cực hay có tên gọi khác là hồ bơi tràn, gây ấn tượng mạnh với nhiều tín đồ bơi lội. Được thiết kế bể bơi tràn bờ phía bên ngoài tạo cảm giác mênh mông, vô tận. Thông thường, các hồ bơi thường được xây dựng hướng ra biển hay núi tạo mở ra không gian vô cùng thoáng đãng, thư giãn cho người nhìn.

bể bơi vô cực là gì

Bể bơi vô cực là gì? Ấn tượng gì trong cấu tạo, thiết kế

Ngoài ra, các bể bơi này thường được xây dựng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu resort. Khung cảnh chủ đạo thường hướng ra núi, biển hay thông trực tiếp với mạch nước biển mang đến không gian rộng lớn.

Bên cạnh đó, độ sâu của bể bơi vô cực so với các bể bơi thông thường nên bạn cần chuẩn bị áo phao, phao bơi. Và không thể thiếu chọn lựa những bộ đồ, trang phục du lịch mùa hè hot nhất, để bạn có thể tranh thủ sống ảo trong không gian đẹp, thoáng, rộng lớn.

Những lưu ý về bể bơi vô cực

Sau khi bạn đã hiểu rõ bể bơi vô cực là gì? Tiếp đến, cùng doboinam.vn tìm hiểu chi tiết về cấu tạo, thiết kế, những lưu ý cần nắm rõ về hồ bơi tràn bờ này:

Cấu tạo và thiết kế của bể bơi vô cực

Giống như các bể bơi thông thường khác, bể bơi vô cực có cấu tạo gồm năm phần: hệ thống đường ống dẫn nước, hệ thống lọc nước, hệ khử trùng, bể bơi, bể cân bằng. Tuy nhiên, so với các bể bơi thông thường khác, mực nước ở bể bơi này sâu hơi, tràn đầy phía trên thành bể mang lại không gian vô tận.

Hồ bơi tràn có thiết kế rất công phu, thường được đặt ở vị trí cao hơn so với thông thường. Hướng bể bơi có thể sẽ hướng ra biển mang lại không gian bất tận. Bên cạnh đó, tác động bơm nước có trong hồ nhờ hệ thống lọc tràn phía bên dưới để quay ngược lại hồ. Do vậy, bể bơi sẽ tốn không gian, năng lượng để bể vận hành tốt nhất.

bể bơi vô cực là gì

Bể bơi vô cực có cấu tạo mực nước tràn thành

Sự khác nhau của bể bơi tràn và hồ bơi thông thường là gì? 

Song song với tìm hiểu bể bơi vô cực là gì? Bạn đã hiểu rõ được một phần sự khác nhau giữa hồ bơi thông thường với hồ bơi vô cực là gì rồi đúng không? Cùng tìm hiểu sâu hơn về sự khác biệt này.

Đầu tiên, kể đến những loại bể bơi thông thường thì thiết kế đơn giản, so với thành bể mực nước thấp hơn. Nghĩa là, hồ bơi thông thường sẽ bao gồm bể cân bằng, bể bơi, hệ thống đường ống nước sạch. Còn với bể bơi vô cực thì trong thiết kế sẽ có thêm phần bơm lọc tràn nước.

Bể bơi vô cực mang lại không gian thoáng, thư giãn ấn tượng nhờ thiết kế trên cao, và cũng như hướng bể về không gian ra biển hay núi. 

Hơn nữa, bể vô cực có cấu tạo nước lọc tràn liên tục đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho làn da, sức khỏe của người lớn và cả trẻ nhỏ.

bể bơi vô cực là gì

Thiết kế bể bơi vô cực đảm bảo an toàn

Độ an toàn

Nắm rõ bể bơi vô cực là gì? Cùng với những chia sẻ trên nhiều bạn nghĩ rằng bể bơi này nguy hiểm. Câu trả lời chính là: Bể bơi vô cực với thiết kế đặc biệt, luôn có hệ thống đảm bảo an toàn trong thiết kế, sử dụng, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái, cải thiện tâm trạng trong những ngày hè nắng nóng.

Với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ bể bơi vô cực là gì? So với những bể bơi thông thường khác, bể bơi vô cực có điểm gì khác trong cấu tạo, thiết kế, lưu ý gì trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, để trải nghiệm chuyến du lịch trọn vẹn nhất không thể thiếu bộ đồ bơi, phụ kiện ấn tượng, hợp thời trang. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email admin@doboinam.vn hoặc gọi điện theo số hotline 085.419.2429.

13679 Bình luận Bình luận mới nhất
Nhận xét khách hàng Phạm Bích Linh
Bọn em đang muốn tìm shop để đặt đồng phục nhóm đi biển. Bên shop có không ạ?
Thích · Phản hồi · 1 giờ
Chào bạn, đồ đi biển đồng phục bên mình có hàng bạn nhé. Bạn đã tìm được mẫu ưng ý chưa ạ? Bạn có thể inbox page để được các bạn nhân viên bên mình tư vấn thêm nhé.
Thích · Phản hồi · 2 giờ
Nhận xét khách hàng Lee Nguyễn
Em đã mua kính bơi của shop. Shop giao hàng nhanh, chất lượng tốt, nhưng khâu đóng gói hơi kỹ, khó lấy áo ạ.
Thích · Phản hồi · 2 giờ
Cảm ơn những nhận xét và phản hồi của bạn, shop sẽ lưu ý khâu đóng hàng ạ. Rất mong bạn ủng hộ shop những lần giao hàng tiếp theo nhé.
Thích · Phản hồi · 3 giờ
Nhận xét khách hàng Liên Liên
Bọn em đang muốn tìm shop để đặt đồng phục nhóm đi biển. Bên shop có không ạ?
Thích · Phản hồi · 3 giờ
Chào bạn, đồ đi biển đồng phục bên mình có hàng bạn nhé. Bạn đã tìm được mẫu ưng ý chưa ạ? Bạn có thể inbox page để được các bạn nhân viên bên mình tư vấn thêm nhé.
Thích · Phản hồi · 4 giờ
Nhận xét khách hàng Phúc Phích
Mình thấy bên shop có rất nhiều kiểu quần áo nam rất đẹp, bên shop có đồ bơi cho nữ không ạ?
Thích · Phản hồi · 3 giờ
Rất cảm ơn câu hỏi của bạn ạ. Hiện tại thì bên mình chủ yếu bán đồ bơi dành cho nam thôi bạn ạ.
Thích · Phản hồi · 5 giờ
Nhận xét khách hàng Tia Truong
Em đã mua quần bơi đi biển bên shop, shop nói chuyện dễ thương ghê, lần sau em sẽ mua hàng ủng hộ shop nữa đó ạ.
Thích · Phản hồi · 6 giờ
Chào bạn, cảm ơn nhận xét của bạn. Shop rất vui khi được phục vụ bạn những lần mua hàng tiếp theo ạ.
Thích · Phản hồi · 6 giờ