Góc clip review

Shop đồ bơi nam, đồ đi biển tại Hà Nội - Nơi cung cấp các video, clip giới thiệu về đồ bơi nam, shop đồ bơi, đồ đi biển, áo bơi nam, quần bơi nam, bộ đồ bơi, đồ tắm biển, đồ đi biển nam, quần áo bơi, kính bơi, túi du lịch, mũ bơi, phao bơi, phụ kiện bơi.

Hiện có 8 bài viết

Clip review "Bộ quần áo bơi nam chính hãng" mã số DBN-250, đây là 1 trong những bộ quần áo bơi nam cao cấp và đẹp dành cho mùa đi bơi, đi biển. Quần được thiết kế ống dài gọn gàng, kiểu dáng nam tính, với màu xanh navy nam tính.

Đọc thêm...

Clip review "Quần bơi nam ống dài navy đẹp" mã số DBN-164, đây là 1 trong những mẫu quần bơi nam cao cấp và đẹp dành cho mùa đi bơi, đi biển. Quần được thiết kế 2 lớp dày dặn, ống ngắn rộng, kiểu dáng nam tính, với màu xanh navy nam tính. Cùng xem qua clip sau nhé!

Đọc thêm...

Clip review "Quần short đi biển nam cao cấp" mã số DBN-086. Quần lớp ngoài là vải trượt nước nhanh khô cao cấp, trong được lót lưới thoáng mát. Quần có màu hoa lá xanh tươi mát mẻ phù hợp đi dạo biển. Cùng shop đồ bơi, đồ đi biển nam xem sản phẩm qua clip sau nhé!

Đọc thêm...

Clip review "Bộ quần áo bơi nam cao cấp" mã số DBN-174, đây là 1 trong những bộ quần áo bơi nam cao cấp và đẹp dành cho mùa đi bơi, đi biển. Bộ đồ được thiết kế đồ bộ, với quần bó ống dài, áo cộc tay body nam tính. Cùng shop đồ bơi, đồ đi biển nam xem sản phẩm qua clip sau nhé!

Đọc thêm...

Clip review "Quần đi biển ống lửng cao cấp" mã số DBN-044, đây là 1 trong những mẫu quần bơi đi biển nam cao cấp cho mùa du lịch này. Quần với thiết kế ống rộng dáng lửng gần đến gối, với họa tiết cây lá xanh trên nền trắng mát mẻ. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sản phẩm qua clip sau nhé!

Đọc thêm...

Clip review "Quần bơi nam 2 lớp màu xanh" mã số DBN-070, đây là 1 trong những mẫu quần bơi nam cao cấp và đẹp dành cho mùa đi bơi, đi biển. Quần được thiết kế ống ngắn rộng, kiểu dáng nam tính, với màu xanh rêu nam tính. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sản phẩm qua clip sau nhé!

Đọc thêm...

Clip giới thiệu "Quần bơi nam có bảo vệ cao cấp" mã số DBN-038, đây là 1 trong những mẫu quần bơi nam cao cấp và đẹp nhất dành cho mùa đi bơi, du lịch biển năm nay. Quần được thiết kế ống ngắn, dáng ôm sát giúp bơi dưới nước dễ dàng hơn, kiểu dáng nam tính, với các nền xanh lá phối họa tiết hoa lá làm nổi bật sản phẩm.

Đọc thêm...

Review mẫu "Quần bơi nam 2 lớp lót lưới" mã số DBN-062, đây là 1 trong những mẫu quần bơi nam cao cấp và đẹp dành cho mùa đi bơi, đi du lịch biển nam nay. Quần được thiết kế ống ngắn, rộng thoải mái, kiểu dáng nam tính. Quần có nền đen phối cùng đai trắng, và viền ống quần trắng làm sản phẩm thêm chất thể thao.

Đọc thêm...