Kỹ năng bơi lội

Shop đồ bơi nam, đồ đi biển tại Hà Nội - Nơi cung cấp các kiến thức về dạy học bơi, kiến thức về bơi, kỹ năng bơi lội, lợi ích của việc bơi lội, kỹ năng sử dụng đồ bơi khi bơi lội, các mẹo và cách xử lý các tình huống khi bơi và nhiều kiến thức thú vị khác dành cho bạn.

Hiện có 59 bài viết

Hướng dẫn cách bơi lặn dưới nước đúng kỹ thuật, lặn sâu hơn tránh những phát sinh xấu xảy ra trong quá trình bơi, cần rèn luyện nâng cao kỹ năng để có thể thực hiện kỹ thuật bơi lặn chuẩn xác nhất

Đọc thêm...

Chia sẻ cách bơi nhanh không tốn sức cần lưu ý những yếu tố nào đảm bảo sức bền, bơi quãng đường dài, nâng cao sức khỏe kỹ thuật trong quá trình tập luyện. Cùng doboinam.vn tìm hiểu thêm chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Đọc thêm...

Giải đáp: Kiểu bơi nào dễ học nhất phù hợp với người mới học, xét các kiểu bơi: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, bơi ngửa,... Vậy kiểu bơi nào dễ học, đơn giản, phù hợp nhất với bạn. Cùng doboinam.vn tìm hiểu chi tiết qua những phân tích dưới đây.

Đọc thêm...

Giải đáp: Bơi lội có tốt cho sức khỏe không? Câu trả lời là có! Bơi lội thường xuyên giúp cải thiện tâm trạng, giải tỏa căng thẳng, hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp, cải thiện sức khỏe hệ tim mạch. Cùng tìm hiểu chi tiết qua những phân tích dưới đây.

Đọc thêm...

Kiểu bơi cho người thoát vị đĩa đệm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa đệm đúng cách giúp giảm các cơn đau, mang đến sức khỏe dẻo dai, tốt cho sức khỏe. Cùng doboinam.vn tìm hiểu chi tiết qua những phân tích dưới đây.

Đọc thêm...

Hiện tượng đuối nước khô gặp phải sau khi bơi lội. Vậy hiện tượng này phát sinh do những yếu tố, nguyên nhân nào? Cách khắc phục theo các bước nào đảm bảo tránh những tình trạng xấu xảy ra. Cùng tìm hiểu chi tiết qua những phân tích dưới đây.

Đọc thêm...

Bơi ngửa là kiểu bơi phổ biến hiện nay, được nhiều người bơi học và áp dụng. Vậy học bơi ngửa có những động tác nào? Cần lưu ý gì để đảm bảo học bơi đúng cách, tránh sặc nước, đuối nước. Ccùng doboinam.vn tìm hiểu chi tiết qua những phân tích dưới.

Đọc thêm...

Hướng dẫn cách đứng nước khi bơi đúng kỹ thuật thực hiện đúng, đơn giản, hiệu quả cao. Tùy thuộc vào từng cách đứng nước sẽ cần thực hiện các động tác, kỹ thuật chuẩn riêng. Để hiểu rõ hơn, cùng doboinam.vn tìm hiểu chi tiết qua những phân tích dưới đây.

Đọc thêm...

Vị trí đầu khi bơi giữ vai trò quan trọng trong quá trình bơi giúp thực hiện các giai đoạn bơi ở phía sau. Vậy bí quyết giữ vị trí đầu khi bơi đúng cách? Khi bơi cần lưu ý những điểm gì? Để hiểu rõ hơn, cùng doboinam.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Đọc thêm...

Học thả nổi gây khó khăn với nhiều bạn khi mới đi học bơi. Vậy để thực hiện các kỹ thuật học thả nổi chuẩn xác giúp quá trình bơi lội mang lại hiệu quả bơi, cải thiện tốc độ bơi nhanh nhất, đúng kỹ thuật. Để hiểu rõ hơn, cùng doboinam.vn tìm hiểu chi tiết nhé.

Đọc thêm...
Đồ bơi nam Áo xuân hè Áo thu đông