Kỹ năng bơi lội

Shop đồ bơi nam, đồ đi biển tại Hà Nội - Nơi cung cấp các kiến thức về dạy học bơi, kiến thức về bơi, kỹ năng bơi lội, lợi ích của việc bơi lội, kỹ năng sử dụng đồ bơi khi bơi lội, các mẹo và cách xử lý các tình huống khi bơi và nhiều kiến thức thú vị khác dành cho bạn.

Hiện có 69 bài viết

Chia sẻ những lỗi bơi sải thường gặp cần nắm rõ tránh chấn thương, ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng nhanh nhạy khi bơi, tốc độ bơi. Cách khắc phục như thế nào đơn giản mà hiệu quả nhất

Đọc thêm...

Học bơi ếch cho người mới bắt đầu bơi nhanh chuẩn xác nhất từ những động tác quen thuộc đảm bảo học bơi ếch đúng, chinh phục các động tác bơi khó hơn, nhanh hơn

Đọc thêm...

Cách bơi đứng tại chỗ đúng cách chuẩn xác nhất từ các động tác cơ bản và kỹ năng sống sót để đảm bảo học bơi nhanh, chính xác, quan trọng dù bạn học bất kỳ kiểu bơi nào

Đọc thêm...

Hướng dẫn kỹ thuật bơi sải đường dài bền không bị mệt đúng dựa theo những yếu tố nào? Mỗi động tác bơi sải cần có những lưu ý riêng để đảm bảo bơi sải đúng kỹ thuật, bơi nhanh bền mà không bị mệt

Đọc thêm...

Hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch hiện đại cần phối hợp các động tác tay, chân, thân người phối hợp nhuần nhuyễn lặp lại liên tục giúp đẩy cơ thể nhanh về phía trước. Hãy cùng shop doboinam.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Đọc thêm...

Kỹ thuật bơi bướm đúng cách chuẩn xác thực hiện theo từng bước, phối kết hợp các động tác kỹ thuật giúp tránh những sai xót, ảnh hưởng đến quá trình tập luyện, phát sinh những sự cố xảy ra. Cùng doboinam.vn tìm hiểu thêm nhé.

Đọc thêm...

Kỹ thuật bơi chân ếch cơ bản và hiện đại đúng kỹ thuật có những điểm gì khác nhau. Tùy thuộc vào từng kiểu bơi đạp chân cơ bản và thi đấu cần thực hiện động tác khác nhau. Cùng doboinam.vn tìm hiểu cách tập cho chuẩn nhất.

Đọc thêm...

Hướng dẫn kỹ thuật bơi ngửa chuẩn bơi nhanh, xa, bền sức nhất giúp bạn thực hiện các động tác bơi đúng cách giúp bạn tránh những lỗi thường gặp ảnh hưởng đến tốc độ, sức bền, kỹ thuật,... Cùng doboinam.vn tìm hiểu thêm nhé.

Đọc thêm...

Giải đáp: Bơi nghệ thuật là gì? Môn bơi lội dưới nước này có những đặc điểm gì ấn tượng nổi bật so với những bộ môn khác, dành cho cả nam lẫn nữ. Những điểm nổi bật ấn tượng của bộ môn này sẽ được phân tích chi tiết qua bài viết sau!

Đọc thêm...

Chia sẻ top 3 các kiểu bơi đơn giản, dễ học, dễ chinh phục cho người mới bắt đầu: bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa. Đây là nhóm kiểu bơi đơn giản làm tiền đề để chinh phục kiểu bơi nâng cao khó hơn. Cùng doboinam.vn tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé.

Đọc thêm...
Đồ bơi nam Áo xuân hè Áo thu đông