Kỹ năng bơi lội

Shop đồ bơi nam, đồ đi biển tại Hà Nội - Nơi cung cấp các kiến thức về dạy học bơi, kiến thức về bơi, kỹ năng bơi lội, lợi ích của việc bơi lội, kỹ năng sử dụng đồ bơi khi bơi lội, các mẹo và cách xử lý các tình huống khi bơi và nhiều kiến thức thú vị khác dành cho bạn.

Hiện có 114 bài viết

Chạy bền có tác dụng gì? Quá trình chạy bền tác động trực tiếp tới các hệ cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả, cải thiện sức khỏe bền bỉ, dẻo dai. Vậy chạy bền mang lại lợi ích gì tới cơ thể?

Đọc thêm...

Chạy bộ leo dốc có tác dụng gì? So với chạy bộ thông thường thì phương pháp nào tập luyện hiệu quả hơn? Đây là phương pháp chạy bộ nâng cấp, mang đến nhiều lợi ích tới sức khỏe, hiệu quả tập luyện.

Đọc thêm...

Làm sao khi bị nước vào tai là một trong những băn khoăn của nhiều bạn khi gặp phải tình trạng nước vào tai không biết xử lý ra sao? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lời giải đáp.

Đọc thêm...

Ù tai sau khi bơi là một trong những hiện tượng dễ gặp phải sau khi bơi, gây ra những triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy hiện tượng ù tai xảy ra sau khi bơi do nguyên nhân nào? Cách khắc phục như thế nào đơn giản, hiệu quả

Đọc thêm...

Mùa hè là thời điểm lý tưởng du lịch biển xua tan cái nóng bức tiết trời mùa hè. Tuy nhiên, sau khi tắm biển cần phải làm sạch cơ thể, vậy lý do phải làm sạch cơ thể sau khi tắm biển là gì?

Đọc thêm...

Tắm biển mang đến nhiều lợi ích thiết thực với vóc dáng, cơ thể, sức khỏe, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vậy lợi ích của việc tắm biển là gì? Có những tác động gì tới sức khỏe?

Đọc thêm...

Du lịch biển luôn là một trong những chọn lựa của nhiều người, của dân du lịch khắp mọi nơi. Tuy nhiên, nhiều người lại không mấy để tâm đến những rủi ro khi đi biển. Vậy có những rủi ro khi đi biển? Cách phòng tránh như thế nào?

Đọc thêm...

Bơi lội nói riêng, và thể thao nói chung, cung cấp nền tảng phát triển rèn luyện bản thân, hiểu rõ sự liên quan giữa bơi lội và cuộc sống. Từ đó, tạo động lực chọn bơi lội là môn thể thao rèn luyện không thể thiếu trong đời sống

Đọc thêm...

Vị trí đầu khi bơi là yếu tố tạo nguồn năng lượng và tốc độ bơi bị ảnh hưởng trong quá trình bơi lội. Vậy định vị tư thế đầu khi bơi sao cho đúng, những lời khuyên cho tư thế này là gì?

Đọc thêm...

Tập thể dục dưới nước chính là một trong những hình thức vận động rèn luyện có thể nhẹ nhàng, giúp hỗ trợ cải thiện xương khớp, giảm cân nhanh chóng

Đọc thêm...

Trẻ em học bơi từ sớm mang đến nhiều lợi ích thiết thực tới sức khỏe như rèn luyện sức khỏe, tăng chiều cao, vóc dáng, IQ,…. Vậy cách dạy bơi cho trẻ em như thế nào đúng cách, an toàn, hiệu quả

Đọc thêm...

Trẻ học bơi ngay từ sớm mang tới nhiều lợi ích tới phát triển cơ thể và IQ của trẻ.  Vậy lợi ích của bơi lội đối với trẻ em là gì? Học bơi như thế nào đúng cách, hiệu quả nhất?

Đọc thêm...

Bơi tự do là một trong những kiểu bơi được nhiều người chọn rèn luyện sức khỏe toàn diện. Vậy mẹo cải thiện kỹ thuật bơi tự do để cải thiện, chinh phục đường bơi hiệu quả thực hiện như thế nào? Cần lưu ý những điểm gì?

Đọc thêm...

Lợi ích của nhảy dây trong bơi lội là gì? Với những người bơi muốn phát triển, trở thành vận động viên bơi lội thì nhảy dây chính là hoạt động trên cạn hỗ trợ rèn luyện tốt nhất, điển hình với 5 lợi ích của nhảy dây trong bơi lội

Đọc thêm...