Kiến thức đồ bơi

Shop đồ bơi nam, đồ đi biển tại Hà Nội - Nơi cung cấp các kiến thức về phối đồ nam, phối đồ bơi, phối đồ đi biển, đi du lịch, cách kết hợp quần bơi, áo bơi, quần đi biển, cách chọn quần áo và phụ kiện đồ bơi cho nam, cách bảo quản đồ bền đẹp cho các bạn.

Hiện có 125 bài viết

Tại sao bơi ếch bị chìm? Cách khắc phục như thế nào? Nguyên nhân do đâu? Tham khảo và áp dụng 5 phương pháp tập luyện giúp bơi ếch không bị chìm giúp tập luyện bơi lội hiệu quả nhất

Đọc thêm...

Tập gym mang đến nhiều lợi ích thiết thực toàn diện cho sức khỏe, vóc dáng săn chắc, quyến rũ hơn. Vậy bỏ tập gym có sao không? Những tác hại tiềm ẩn khi bạn bỏ tập gym là gì?

Đọc thêm...

Kỹ năng sử dụng phao bơi cứu hộ như thế nào? Thực hiện đúng kỹ thuật, hiệu quả giúp bạn nổi lên trên mặt nước, bảo vệ cơ thể, phòng tránh những sự cố đuối nước có thể xảy ra.

Đọc thêm...

Nên chạy bộ trước hay sau khi tập gym để tăng hiệu hiệu quả tập luyện, giảm cân, giảm mỡ, cải thiện vóc dáng săn chắc? Những lợi ích của chạy bộ mang tới cho cơ thể là gì? Có nên kết hợp giữa chạy bộ với tập gym không?

Đọc thêm...

Bắp tay to do nhiều nguyên nhân khác nhau do cơ địa, tập luyện, thói quen sinh hoạt, tuổi già,…. khiến vóc dáng mất cân đối, mất tự tin trong giao tiếp,... Cách khắc phục bắp tay to như thế nào?

Đọc thêm...

Tập thể dục xong có nên uống nước? Nước chiếm đến 70% khối lượng cơ thể và đóng vai trò để duy trì sự sống, thể trạng cơ thể tốt nhất. Vậy tập thể dục xong có nên uống nước hay không?

Đọc thêm...

Chạy bộ bị đau bắp chân là một trong những vấn đề nhiều người gặp phải khi tham gia chạy bộ. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục chạy bộ bị đau bắp chân như thế nào đơn giản, hiệu quả nhất?

Đọc thêm...

Gác chân lên tường có tác dụng gì? Động tác gác chân lên tường thực hiện đơn giản chỉ cần nằm và gác 2 chân trên tường. Vậy gác chân lên tường có lợi ích gì đối với sức khỏe, vóc dáng cơ thể

Đọc thêm...

Tập gym có nên chạy bộ không? Tập gym hay chạy bộ cũng đều là bài tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, vóc dáng. Vậy trong quá trình tập gym có kết hợp chạy bộ hay không? Những lợi ích mang lại là gì?

Đọc thêm...

Chạy bền nên ăn gì là một trong những vấn đề được nhiều bạn quan tâm, đảm bảo bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo quá trình tập luyện hiệu quả nhất. Vậy chạy bền nên ăn gì tốt nhất?

Đọc thêm...

Tác dụng của giãn cơ sau khi chạy là gì bạn đã biết? Nhiều người tập thường xuyên gặp phải tình trạng đau cơ, cứng cơ và nhức xương sau mỗi buổi chạy. Vậy đâu là lý do gây ra tình trạng này?

Đọc thêm...

Đau sốc hông chính là tình trạng đau dữ dội ở phần hông khi tập luyện, vận động gắng sức, thường gặp là khi chạy bộ. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách chạy bền không bị sốc hông sao cho đúng?

Đọc thêm...

Tại sao chạy bộ lại bị ngứa? Để quá trình chạy bộ không bị gián đoạn, hiệu quả rèn luyện cao cần khắc phục tình trạng này. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào?

Đọc thêm...

Đau gót chân sau khi chạy bộ là một trong những tình trạng không còn quá xa lạ với người chạy bộ, nhất là gặp phải ở những người mới bắt đầu chạy bộ, chạy không đúng kỹ thuật, chạy quá sức

Đọc thêm...