Trang bị phụ kiện cho bé đầy đủ, an toàn, bảo vệ sức khỏe cho bé!

Bơi lội là môn thể thao dưới nước phù hợp với mọi lứa tuổi: Từ trẻ em đến người lớn tuổi. Đi bơi thường xuyên giúp rèn luyện sức khỏe, cải thiện vóc dáng, chiều cao, cân nặng giúp thân hình dẻo dai. Vậy khi đưa trẻ đi bơi cần chú trọng những điểm gì? Cần trang bị những phụ kiện bơi cho bé cần những gì trước khi cho bé xuống bể bơi? Hãy cùng doboinam.vn điểm lại một số phụ kiện cần thiết dành cho trẻ để giúp trẻ bắt đầu hành trình bơi lội hoàn hảo nhất.

Điểm qua một số phụ kiện bơi cho bé đầy đủ nhất

Quần áo bơi

Một trong những phụ kiện bơi cho bé cần có chính là quần áo bơi. Đây là trang phục bơi quan trọng không thể thiếu mỗi khi đưa trẻ đi bơi, dù là bể bơi, hồ bơi hay chuyến du lịch, đi biển cùng gia đình.

phụ kiện bơi cho bé

Trang bị phụ kiện bơi cho bé giúp bảo vệ sức khỏe

Trang bị quần áo bơi tốt, đảm bảo chất lượng giúp bảo vệ sức khỏe cho bé, hơn nữa còn giúp giảm sức cản của nước giúp trẻ bơi lội, di chuyển dễ dàng, nhanh hơn. Để chọn lựa đồ bơi phù hợp, tốt nhất cho bé, ba mẹ cần đặc biệt cần lưu ý đến những yếu tố như làm từ chất liệu vải tốt nhất, kích thước vừa vặn, kiểu dáng đơn giản, dễ dàng vận động.

Kính bơi cho bé

Ngoài đầu tư trang phục bơi bảo vệ sức khỏe cho bé, thì không thể thiếu kính bơi. Đây là vật dụng cần có, bắt buộc trang bị cho trẻ khi tham gia vào các lớp học bơi ở cấp độ 3 tiến trình học bơi. 

Bởi vì, kính bơi có tác dụng ngăn nước bể bơi tiếp xúc, tác động vào mắt trẻ. Đeo kính bơi, trẻ vẫn có thể quan sát xung quanh dễ dàng hơn trong suốt quá trình học bơi. Đây là yếu tố giúp trẻ có cảm giác an toàn hơn, tránh tâm lý hoảng sợ khi ở trong nước. Nhắc tới phụ kiện bơi cho bé thì không thể bỏ qua kính bơi.

Mũ bơi cho bé

Bên cạnh trạng bị đồ bơi, kính bơi thì mũ bơi là vật dụng cần có, và bắt buộc trong những giờ học bơi Aqua Tots. Tuy rằng, mũ bơi có tác dụng bảo vệ da đầu, tránh tác động của nước ảnh hưởng vào tai. Tuy nhiên, trong một số giờ học thì huấn luyện viên yêu cầu trẻ không đội mũ bơi.

Các chuyên viên bơi lội hàng đầu tại Aqua Tots chỉ rõ rằng: “Khi trẻ đi bơi, sự an toàn trong môi trường nước không chỉ nằm ở các động tác, kỹ thuật bơi thông thường. Trong môi trường nước, các kỹ năng sinh tồn hình thành, phát triển dựa trên những tín hiệu của các phản xạ tự nhiên, tất cả các giác quan, hay trong quá trình tập luyện”.

Khi xuống nước, khi đội mũ và không đội mũ thì cảm giác cơ thể khác nhau. Và trong nhiều tình huống nguy hiểm khác nhau, khi trẻ bị rơi xuống nước thường chưa chuẩn bị sẵn sàng về phụ kiện, trang phục.

phụ kiện bơi cho bé

Mũ bơi có tác dụng ngăn tác dụng của nước bể bơi với tóc

Bỉm bơi cho bé

Nhắc tới phụ kiện bơi cho bé thì không thể thiếu bỉm bơi cho bé. Khi đi bơi, với trẻ dưới 3 tuổi nên trang bị bỉm bơi đặc biệt khi trẻ thả nổi trong các bể bơi phao hay trẻ học bơi kiểu sinh tồn. Nhờ vào thiết kế công nghệ đặc biệt, chuyên dụng, bỉm bơi sẽ ôm trọn có thể của bé. Đặc biệt, bỉm sẽ không ngấm nhiều nước, phình nặng khi xuống nước. Trang bị bỉm bơi đặc biệt này giúp đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho trẻ bơi lội thoải mái, vận động dễ dàng.

Khăn tắm cho bé

Khăn tắm là một trong những phụ kiện bơi cho trẻ cần thiết. Đây là vận dụng giúp giữ ấm cho trẻ sau khi bơi xong, ngay cả khi kết thúc giờ học và tới phòng thay đồ. Lưu ý, khi lựa chọn khăn tắm với tính năng thấm nước tốt, kích thước vừa vặn với cơ thể cho trẻ.

phụ kiện bơi cho bé

Phao bơi là phụ kiện cần thiết trong quá trình học bơi của trẻ

Đồ bơi cho bé khác

Ngoài ra, với các phụ kiện bơi cho bé được kể trên thì phao bơi cũng là vật dụng quan trọng, cần thiết trong quá trình trẻ học bơi. Tuy nhiên, chuẩn bị kỹ lưỡng phao bơi tùy thuộc vào cấp độ phù hợp với kỹ năng và cấp độ học theo từng mức khác nhau từ đơn giản đến cấp độ phức tạp. Phụ kiện này đảm bảo chất lượng tốt trong từng giờ học bơi cho trẻ.

Trên đây là những thông tin về tổng quan các phụ kiện bơi cho bé đảm bảo bảo vệ trẻ an toàn, trải nghiệm các kỹ năng, kỹ thuật bơi tốt nhất. Hy vọng, với những chia sẻ bậc cha mẹ cần lưu ý để đưa đảm bảo trẻ tập bơi an toàn, hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email admin@doboinam.vn hoặc gọi điện theo số hotline 085.419.2429.

13721 Bình luận Bình luận mới nhất
Nhận xét khách hàng Lee Nguyễn
Quần đi biển bên shop cầm rất thích, chất rất tốt, giặt cũng không có dấu hiệu bị phai, giãn. Mình sẽ ủng hộ shop trong những lần mua hàng tiếp theo nhé.
Thích · Phản hồi · 2 giờ
Shop rất cảm ơn những nhận xét của bạn. Rất mong bạn sẽ ủng hộ shop trong những lần mua hàng tiếp theo nhé.
Thích · Phản hồi · 2 giờ
Nhận xét khách hàng Nắng hồng
Mình thấy bên shop có rất nhiều kiểu quần áo nam rất đẹp, bên shop có đồ bơi cho nữ không ạ?
Thích · Phản hồi · 1 giờ
Rất cảm ơn câu hỏi của bạn ạ. Hiện tại thì bên mình chủ yếu bán đồ bơi dành cho nam thôi bạn ạ.
Thích · Phản hồi · 3 giờ
Nhận xét khách hàng Bán kẹo kéo
Mình đã mua đồ bơi bên shop, shop tư vấn rất nhiệt tình và có tâm, chúc shop mua may bán đắt nha.
Thích · Phản hồi · 2 giờ
Shop rất cảm ơn những nhận xét của bạn. Shop cũng rất mong bạn sẽ ủng hộ shop những lần mua hàng tiếp theo nhé.
Thích · Phản hồi · 4 giờ
Nhận xét khách hàng Nguyễn Thu Thúy
Shop ơi, mình trên Bắc Cạn, shop có chi nhánh hoặc ship hàng lên đây không ạ?
Thích · Phản hồi · 3 giờ
Chào bạn, bên shop chỉ có chi nhánh ở Hà Nội ạ. Nếu bạn đặt hàng thì bên mình sẽ ship hàng đến tận địa chỉ mà bạn yêu cầu ạ.
Thích · Phản hồi · 5 giờ